miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

THÔNG BÁO NGỪNG HOẠT ĐỘNG JILLIAN HANOI FLAGSHIP STORE

Xin kính chào quý khách hàng và quý đối tác,

Sau lần đầu tiên mang những mùi hương đặc trưng của Thụy Sĩ tới Việt Nam năm 2022 tại Sài Gòn, điểm đến tiếp theo mà Jillian Switzerland lựa chọn chính là thủ đô Hà Nội. Tọa lạc trong một căn nhà Pháp cổ hơn 100 tuổi trên con phố Hàng Khay, nghiêng mình nhìn thẳng ra Hồ Gươm xanh mát, Jillian Flagship Store Hanoi mang trọn hình hài và phong cách kiến trúc từ Thụy Sĩ, thủ công và tối giản với phương pháp tiếp cận “eco”. Suốt một năm vừa qua, Jillian Hanoi Flagship Store đã là không gian kết nối giữa các sáng tạo hương thủ công từ Thụy Sĩ với khách hàng yêu hương với những trải nghiệm mua sắm độc đáo và bền vững.

Tuy nhiên, Jillian Switzerland nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng về những bất tiện khi đến thưởng hương, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng, Jillian Switzerland xin thông báo tạm ngưng hoạt động flagship store từ ngày 26 tháng 3 năm 2024 để tiến hành tìm kiếm và khảo sát địa điểm mới. Đây là sự cam kết cho nỗ lực không ngừng của thương hiệu để mang lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Jillian Switzerland xin cảm ơn tình cảm của quý khách hàng dành cho thương hiệu nói chung và Jillian Hanoi Flagship Store nói riêng. Chia tay không phải là kết thúc, mà là câu dẫn cho một khởi đầu mới. Jillian Hanoi Flagship Store, hẹn gặp lại vào thời gian sớm nhất. 

Đối với quý khách hàng ở ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, xin hãy tiếp tục trải nghiệm và đặt hàng các sản phẩm của Jillian Switzerland thông qua Công ty TNHH Universal Care - đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam:
♡ Website: https://jillianperfume.com/
Tại Sài Gòn:
♡ Jillian Store Diamond - Lầu 2 TTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q1
♡ Jillian Store Van Hanh Mall: Tầng 1, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Trân trọng,

Jillian Switzerland

Most Viewed

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay