miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

1. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1.1. Yêu cầu đảm bảo an toàn giao dịch đối với người mua:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia website lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết sau đây:

o   Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để mua hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chúng tôi đã nhận của quý khách chỉ khi quý khách thông báo đến Nhà Phát Hành Thẻ và liên lạc ngay với chúng tôi khi quý khách phát hiện việc không sử dụng được Thẻ Thanh Toán.

o   Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.

o   Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

o   Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

1.2. Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch của Ban Quản lý Website

UCC chủ động cung cấp giải pháp thanh toán đảm bảo qua cổng thanh toán và thanh toán khi nhận hàng (COD) nhằm bảo vệ tốt nhất cho bạn tránh khỏi những rắc rối trong thanh toán khi mua hàng trực tuyến. 

o   Quy trình thanh toán đảm bảo qua cổng thanh toán của bên thứ 3: đảm bảo các tiêu chuẩn của hệ thống tài chính quốc tế như  PCI DSS của PCI Security Standards Council, 3D-Secure của Visa, MasterCard và JCB…. bảo đảm an toàn số liệu, thông tin về giao dịch và tài khoản của khách hàng đáp ứng các quy định của Ngân hàng/hoặc quy định của pháp luật có liên quan trong hoạt đông cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán. Quy trình bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại được thực hiện như sau: 

 

An ToànBảo mật
- Tiền của bạn sẽ chỉ được chuyển cho Nhà cung cấp sau khi bạn xác nhận hoàn tất giao dịch. 
- Bạn sẽ nhanh chóng được hoàn lại 100% giá trị giao dịch khi không nhận được hàng. 
- Bạn có quyền được khiếu nại và phân xử khi không nhận được hàng hoặc nhận không đúng hàng.
- Mọi thông tin giao dịch, thông tin tài khoản và thẻ của bạn đều được bảo mật bởi công nghệ bảo mật cao nhất hiện có trong thương mại điện tử. 
- Hệ thống chống virus giúp bảo vệ thông tin của bạn tốt nhất khỏi những phần mềm gián điệp, virus, Trojan. 

 

o   Thanh toán khi nhận hàng (COD): Người mua có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho giao dịch của mình. Nếu Người mua không hài lòng về sản phẩm nhận được, kể cả sau khi Người mua đã nhận hàng và thanh toán, Người mua vẫn có thể tiến hành khiếu nại và trả sản phẩm theo chính sách Đổi/Trả hàng của UCC.

 

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

2.1. Mục đích và phạm vi thu thập 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website  www.jillianperfume.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà UCC yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để UCC liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.  Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website của UCC, UCC chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. UCC cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của UCC về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website jillianperfume.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.2. Phạm vi sử dụng thông tin 

Website  www.jillianperfume.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

o   Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

o   Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website  www.jillianperfume.com.

o   Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

o   Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

o   Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.jillianperfume.com.

o   Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: UCC có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

2.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.jillianperfume.com.

2.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

o   Công ty CP Universal Care 

o   Địa chỉ: Phòng 3.01, Lầu 3, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

o   Điện thoại: 028 7303 2332

o   Email: info@universalcare.vn

2.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu UCC thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, UCC sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: info@universalcare.vn.  Số điện thoại: 028 7303 2332

2.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Website jillianperfume.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

o   Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

o   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, UCC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

o   Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của UCC.

o   Ban quản lý UCC yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý UCC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

3. QUI ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của công ty CP Universal Care là đồng ý với các điều khoản và điều kiện thành viên của công ty Universal Care. Cụ thể như sau:

3.1. Mục đích: quy định rỏ thỏa thuận người sử dụng website khi đăng ký mua hàng hoặc thành viên của website này. Thành viên đăng ký tài khoản trong www.jillianperfume.com là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của công ty CP Universal Care và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Khi quý khách đăng ký thành viên trên website, thông tin thu thập của chúng tôi bao gồm:

o   Họ và tên

o   Số điện thoại

o   Địa chỉ email

o   Địa chỉ giao hàng

3.2. Phạm vi sử dụng thông tin: những thông tin chúng tôi thu thập như trên chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, giao hàng, xử lý đơn hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến, chương trình khuyến mại, dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về họ tên, địa chỉ, điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đối tác của chúng tôi để giao hàng cho quý khách.

3.3. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

3.4. Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình.

3.5. Trong trường hợp công ty chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều dưới đây, chúng tôi có thể ngừng, hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng tài khoản của thành viên đó, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.

o   Đăng ký thông tin không đúng sự thật khi đăng ký thành viên.

o   Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này.

o   Sử dụng tài khoản và mật khẩu vào mục đích bất chính, hoặc cho người thứ ba sử dụng.

o   Gây tổn hại đến công ty chúng tôi

o   Nhữnghành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp

 

3.6. Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại website www.jillianperfume.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, web bán hàng www.jillianperfume.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, web bán hàng jillianperfume.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

3.7.  Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên www.jillianperfume.com, và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực. Trong trường hợp có thay đổi hoặc cập nhật thông tín/chính sách, nếu thành viên sử dụng dich vụ thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận đó.

3.8. Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và Công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thôngtin của khách hàng.

3.9. Tất cả Thông tin khách hàng được thu thập bảo quản lưu trữ tại công ty CP Universal Care.

3.10. Thông tin mua hàng, thông tin cá nhân/tổ chức tại web bán hàng của UCC được bảo mật và không được công bố cho bên thứ 3. Công Ty CP Universal Care cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

3.11. UCC cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

3.12. UCC cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3.13. UCC cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào ngoại trừ các công ty và bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách đã mua tại thế giới nước hoa. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên UCC quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

o   Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó

o   Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách

o   Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

  • Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Cập nhật ngày 01/01/2020.

 

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay