miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

NÀNG THƠ TRONG CHIẾC MŨ TÍM

INTANGIBLE mang đậm tính nghệ thuật, bản sắc riêng và đặc biệt là không hề “đại chúng”. Ta phải dành thời gian chậm rãi chiêm nghiệm để có thể hiểu hết được cái hay ẩn chứa trong từng tầng hương. Lấy nốt da thuộc yêu thích làm nền, Mark Buxton liên tục bồi đắp, điểm thêm các nốt hương khác cho đến khi đạt được sự cân bằng hoàn hảo của một palette màu. Một tuyệt phẩm phi thường của nghệ thuật mùi hương đã ra đời như thế.

Phong cách: Phi thường, Cao quý, Hoang dã

NÀNG THƠ TRONG CHIẾC MŨ TÍM

Giọt hương cao quý vừa chạm khẽ vào da đã vỡ òa, trong veo, ấp ôm như bàn tay mềm đang tự ve vuốt. Làn hương trở nên dồi dào, bung nở, và bao tỏa. Một show diễn haute couture lộng lẫy, lớp lang và biến chuyển liên tục! Intangible được cầu kỳ và tỉ mỉ ướp đầy hoa và trái cây, dịu ngọt chân thật và êm ái. Cúc vạn thọ trong trẻo, chói sáng, dát vàng cho mùi hương. Đào và dưa gang tươm mật ngọt, đượm phấn lại mọng nước, cam bergamot và quýt mướt mát, hòa cùng hợp âm ngọt ngào của vani và caramel. Chúng vỗ về, chăm sóc, ủ ấm tâm hồn tựa như một bản nhạc tình du dương, ngập tràn hạnh phúc. Gỗ tuyết tùng và xạ hương như một nốt trầm kết thúc bản tình ca mùi hương. Chỉ còn đọng lại trên da là chút hương sữa béo nhẹ, sạch sẽ, mơn mởn xoa dịu lòng người.

Đó là giờ trà chiều tại khách sạn Sacher xinh đẹp ở Vienna, một trong những nơi xa hoa bậc nhất tại Áo. Một quý cô xinh đẹp bước vào phòng. Đập ngay vào mắt người nhìn là chiếc mũ tím được trang trí bởi các vòng sinamay và những chiếc lông vũ tím quá cỡ uốn lượn theo mỗi bước chân. “Một nàng thơ trong chiếc mũ tím!”. 
 
Từ ký ức này, Mark đã sáng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những nốt hương trong veo, mọng nước được ông đan xen với những nốt gourmand và gỗ đậm đà. Và ông trao cho tác phẩm này cái tên INTANGIBLE - SỰ VÔ HÌNH. Suy cho cùng, cái đẹp là một thứ tồn tại vô hình. Nó không thể bị ăn mòn bởi thời gian hay định nghĩa bởi một khuôn mặt xinh nhưng buồn tẻ và trống rỗng. Nhưng nó luôn ở đó và lấp đầy mọi không gian. Là đại diện cho tài năng sáng tạo không giới hạn và sự tường tận về các nguyên liệu của một bậc thầy của nghệ thuật mùi hương, Intangible là hương nước hoa của một cái tôi tinh tế đi đôi với lòng can đảm để sống đúng với bản ngã của chính mình.

MARK BUXTON

MARK BUXTON

MARK BUXTON


Nhà điều hương

Ở độ tuổi 50, Mark Buxton đã đạt được mọi thành tựu mà các perfumer ao ước và được công nhận là một trong những huyền thoại của thế giới mùi hương. Tuy nhiên, với niềm đam mê, ông vẫn không ngừng làm việc và sáng tạo để cho ra đời những mùi hương mới, mang những ý nghĩa riêng biệt. Với triết lý quay trở về sự nguyên bản, các sáng tác của Mark mang hơi thở cổ điển, bắt nguồn từ vốn kiến thức và trải nghiệm sống phong phú của cá nhân ông.

Mô tả hương INTANGIBLE

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Nhập email của bạn

Đăng ký

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay