miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

Câu chuyện thương hiệu

"Sứ mệnh của Jillian là đem đến những mùi hương mới mẻ, độc đáo và cả những bộ sưu tập nước hoa niche có khả năng thỏa mãn những "gu" mùi hương khó tính nhất nhưng với một mức giá dễ tiếp cận cho nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới."

UCC Switzerland GmbH


Là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển mùi hương từ Thụy Sĩ. UCC sở hữu Jillian Switzerland – thương hiệu nước hoa cao cấp được sáng tạo bởi nhóm các nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới. Sản phẩm nước hoa Jillian sử dụng các nguyên liệu tốt nhất từ các công ty hương liệu lớn trên thế giới, trong đó phải kể đến đối tác chiến lược Luzi (Thuỵ Sỹ) - một nhà hương hàng đầu Châu Âu được thành lập từ năm 1926.

Năm 2019, UCC Switzerland GmbH quyết định đưa thương hiệu Jillian đến Châu Á nhằm khai mở một thị trường mới nhiều tiềm năng và thử thách. Jillian chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 1/12/2019 do công ty Cổ phần Universal Care (UCC Vietnam) phân phối độc quyền.

Jillian Switzerland


Jillian mang nghĩa là “người yêu thương” trong tiếng Anh cổ. Với các nhà sáng lập, "tình yêu" mà Jillian mang trong mình cũng có 3 tầng nghĩa, như bất kỳ mùi nước hoa nào cũng mang đến 3 tầng hương:

 • Yêu bản thân (Love yourself): cổ vũ tinh thần yêu và chiều chuộng bản thân bằng những sản phẩm chất lượng.
 • Yêu con người (Love each other): đề cao tính sáng tạo và "tư duy chăm sóc" trong dịch vụ khách hàng.
 • Yêu thiên nhiên (Love Nature): bên cạnh việc cam kết dành một phần lợi nhuận cho việc phục hồi màu xanh trên Trái Đất, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến các sản phẩm và quy trình của doanh nghiệp để giảm thiểu tối đa các tác động có hại lên môi trường sống.

  Kết hợp giữa tài năng của các nhà tạo hương hàng đầu, nguồn nguyên liệu cao cấp cùng với việc hợp tác với các nhà sản xuất OEM tại địa phương là một trong những chiến lược cốt lõi của UCC Switzerland để mang sản phẩm và dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người dùng trên thế giới.

  Với những tinh thần ấy, chúng tôi chia sẻ và mong mỗi mùi hương đến từ thương hiệu nước hoa Jillian Switzerland sẽ là một câu chuyện của riêng bạn, để chính bạn trở thành một Jillian - “người yêu thương” - người được yêu và người lan tỏa tình yêu.

  @JILLIANSWITZERLAND

  Theo dõi chúng tôi trên Instagram

  Đăng ký nhận tin từ Jillian

  Sản phẩm vừa thêm:
  cart item add

  Đặt hàng ngay