miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

CƠN SAY RỪNG

Fall in lust mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên nguyên bản đến từ chính những nguyên liệu thô. Làn hương chỉ vừa len lỏi trong không khí đã sớm áp đảo bởi tiêu, tươi xanh và cay nồng. Nối liền sau đó là tầng tầng lớp lớp các gia vị phương Đông đan xen phức tạp, song vẫn êm đềm trêu đùa khứu giác. Càng về sau, hỗn hợp hương càng đằm xuống, mang đến một cảm giác thân thuộc, tinh khôi lại có chút gợi cảm, tựa như những hồi ức, mời gọi ta đến để hoài niệm, để sống lại.

Phong cách: Mạnh mẽ, Lịch lãm, Ấm áp

CƠN SAY RỪNG

Như mọi sáng tạo hương có gốc amber khác, vẻ đẹp của Fall in Lust chỉ thực sự bộc lộ đủ khi được hòa quyện trên da. Các phân tử hương nhờ hơi ấm mà biến đổi, dần trở nên kín kẽ e ấp da thịt, thoảng hơi ấm của gỗ tuyết tùng và tinh dầu lãnh sam. Trong một miền hồi ức nào đó, ta đang lang thang trong khu rừng già nước Pháp. Mùi đất ẩm, mùi rêu, mùi nhựa từ các loài cây lá kim... sảng khoái lấp đầy lồng ngực. Không hề nồng gắt, các nốt hương khe khẽ mơn trớn, quyến rũ bằng chính sự trầm mặc, tinh tế khiến đối phương đê mê say tự lúc nào.

 

So với Intangible, Fall in Lust mang theo một phần ký ức riêng tư hơn của chính bản thân David Chieze. Sinh ra và lớn lên ở Pháp, nơi được mệnh danh là xứ sở của mùi hương, ngay từ nhỏ David Chieze đã bị thu hút bởi hương thơm tự nhiên từ những món quà lưu niệm làm bằng gỗ thông. Mãi sau này, khi đã trở thành một perfumer trẻ đầy triển vọng, anh vẫn dành trọn tình yêu cho những khu rừng già nước Pháp. Mỗi cuối tuần, anh lại vác ba lô lên vai và lang thang trong rừng, tận hưởng cảm giác được “cách li” khỏi những xô bồ thường nhật. Anh bị thu hút bởi sự choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, lời gọi mời không thể từ chối của những cung đường rong ruổi phiêu lưu, cho đến cả cảm giác trở về nhà - một nơi quen thuộc, an toàn và ấm áp. Fall in Lust đã ra đời khi David Chieze trở về nhà sau chuyến ngao du như thế. 

Mang hương thơm cay ấm, nồng nàn của gừng, của tiêu, và rượu absinthe, Fall in Lust khiến người ta phải chuếnh choáng tựa như một cơn say. Đó là xúc cảm khi đứng trước thiên nhiên rộng lớn, bất giác người ta sẽ tạm gác lại những nỗi bận lòng, để chìm đắm, để thỏa sức tận hưởng một thế giới của riêng mình.

 

 
 
 

DAVID CHIEZE

David Chieze

David Chieze


Nhà điều hương

David Chieze sinh ra và lớn lên ở xứ sở của những mùi hương - Pháp. Như một sứ mệnh của cuộc đời, ngay từ nhỏ David Chieze đã bị thu hút bởi hương thơm tự nhiên từ những món quà lưu niệm làm bằng gỗ thông. Sở hữu niềm đam mê và tài năng thiên bẩm, David đã sớm gây được tiếng vang với các sáng tạo hương khác biệt cùng nhiều giải thưởng lớn. Anh luôn tìm nguồn cảm hứng từ những điều thân thuộc, sau đó biến chúng thành những mùi hương ấm áp và chạm đến linh hồn mỗi người.

Mô tả hương FALL IN LUST

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Nhập email của bạn

Đăng ký

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay