miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

Tuyển dụng

Về công ty Universal Care Corporation và Thương hiệu Jillian

 
Được thành lập từ năm 2019 bởi một nhóm các nhà đầu tư và nghệ nhân mùi hương nổi tiếng, UCC Switzerland GmbH là một công ty Thuỵ Sĩ chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hương thơm cao cấp. Sản phẩm của UCC sử dụng những nguyên liệu tuyển chọn từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới, trong đó phải kể đến LUZI - một trong những nhà hương hàng đầu Thuỵ Sĩ được thành lập từ năm 1926. UCC sở hữu thương hiệu nước hoa Jillian - là dòng nước hoa cao cấp được chế tác bởi các nghệ nhân quốc tế và được độc quyền phân phối tại Châu Á bởi công ty Universal Care Corporation (Công ty con của UCC tại Việt Nam).
 
Cuối năm 2019, Jillian Switzerland chọn Việt Nam làm thị trường thử nghiệm, nơi thương hiệu bắt đầu hành trình mang những mùi hương đẳng cấp quốc tế đến với các thị trường trong nước. Sứ mệnh của Jillian là đem đến những mùi hương mới mẻ, độc đáo và cả những bộ sưu tập nước hoa niche có khả năng thỏa mãn những "gu" mùi hương khó tính nhất nhưng với một mức giá dễ tiếp cận cho nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới. Thị trường nước hoa Việt Nam đang rất đa dạng, nhưng nhu cầu về những mùi hương độc đáo, cao cấp vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt, trong những năm gần đây, các nghệ nhân sáng tạo mùi hương đã rất bất ngờ khi ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Việt Nam, với các yêu cầu sắc sảo, thể hiện gu cảm nhận tinh tế. Chính yếu tố này đã khiến các nhà sáng tạo mùi hương lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầy hứa hẹn.
 
Đội ngũ của Jillian, vì thế đã làm việc với một tư duy đề cao sự tinh tế và chăm sóc, để phát triển những sản phẩm tốt nhất, đồng thời thực hiện một chiến lược tiếp thị chu đáo và bản địa hoá nhằm khơi dậy tình cảm của cả perfumers (nghệ nhân mùi hương) lẫn khách hàng yêu nước hoa. Sau 2 năm thử nghiệm tại Việt Nam, Jillian đang chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức và mở rộng tại các nước ở châu Á và châu Âu với những bộ sưu tập và diện mạo sản phẩm mới. Chúng tôi luôn chào đón bạn, những thành viên Subtle/Tinh tế, Modern/Hiện đại, Creative/Sáng tạo, và Caring/Quan tâm, cùng tham gia và đóng góp cho hành trình đầy cảm hứng của Jillian.

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay