miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

147 BY JILLIAN - HƯƠNG THƠM CỦA NHỮNG HÀNH TRÌNH

Trong khái niệm luân xa của Phật giáo Tây Tạng, mỗi người có 7 luân xa, mỗi luân xa là đại diện cho một nguồn năng lượng nội tâm của mỗi người. Trong đó, luân xa số 1 là bản năng, sinh tồn, luân xa số 4 là cội nguồn cảm xúc và sự thấu cảm, và luân xa số 7 đại diện cho trí tuệ, sự tỉnh thức. Khi Đông Tây giao hòa từ trong ra ngoài, khi năng lượng được tuôn chảy tuần hoàn trong thể xác, tiếp sức cho những chuyến đi về miền tự nhiên hoang dã, cũng là lúc ý tưởng cho nước hoa 147 by Jillian ra đời. 

Nuoc hoa Jillian

147 lấy cảm hứng từ tinh thần không ngại dấn thân và xông pha khám phá của những người phóng viên, những người trẻ ưa dịch chuyển bao gồm 3 phiên bản: Love HangoverI’m Not a Bad Man và The Art of Seduction. Tinh thần làm việc, tình yêu cuộc sống, khao khát tự do và trải nghiệm cùng những bất ngờ không thể thiếu là những yếu tố tạo nên tinh hoa của 147 by Jillian. Người đàn ông mang bí danh 147 luôn trẻ trung về tinh thần, mạnh khỏe về thể chất, trưởng thành trong lối sống và có đầy tài năng. Họ lôi cuốn thế giới xung quanh bằng trải nghiệm dồi dào và năng lượng sống tích cực.

Nuoc hoa Jillian

147 by Jillian mang phong cách phóng khoáng, cởi mở và tinh thần trải nghiệm

Love Hangover mở màn cuộc hành trình với hương thơm đánh thức mọi giác quan của kẻ lữ hành khi phiêu du qua khu vườn của mặt trời, ngắm nhìn cây trái và thấy được kết tinh của thiên nhiên. Love Hangover có kết cấu mùi hương tươi sáng, gợi cảm giác như đang được “nếm” một loại nước quả detox cơ thể hữu hiệu và dễ chịu. Các nốt hương biến chuyển sống động, càng ở lâu trên da, Love Hangover lại càng trở nên bừng sáng và kết thúc bằng một nốt hương xạ hương trắng gọn ghẽ. Love Hangover là một mùi hương trẻ trung, hướng ngoại, giàu năng lượng, phù hợp để dùng trong mọi điều kiện thời tiết.

Nuoc hoa Jillian

Kế đến, I’m Not a Bad Man lại mang đến những nồng nhiệt đắm say, lãng đãng và lãng mạn đủ để thích hợp cho nhịp sống nhộn nhịp của thành phố. Lúc này, người đàn ông không còn mang phong thái dạn dày sương gió nữa, mà trở nên hợp thời và hào hoa. Ấn tượng ban đầu là nốt hương lê tươi rói và sạch ráo kết hợp cùng oải hương the mát, tạo hiệu ứng gọn gàng và tươm tất đầy thiện cảm cho phái nam. Mùi hương trở nên nồng nàn với các nốt hương amber (hoắc hương, vanille, nhựa hương, quế…) và nhanh chóng làm chủ cuộc chơi và cuối cùng kết thúc đầy thương nhớ với lớp gỗ đắng hòa quyện cùng hợp hương amber, tạo hiệu ứng cafe đầy lôi cuốn. 

Nuoc hoa Jillian

Cuối cùng, đúng như tên gọi, The Art of Seduction là tay chơi sành sỏi nhất trong thế giới đàn ông. The Art of Seduction, hay Thuật Quyến Rũ, dễ khiến người ta để ý ngay từ những nốt đầu tiên, là thứ khói tình hun hút, dẫn dụ, quẩn quanh và dìu dắt kẻ lữ hành phiêu lãng thật sâu vào miền ký ức, nơi có những vùng đất cổ xưa hoang vắng như hành trình của Nghìn lẻ một đêm. The Art of Seduction thoáng nghe có vẻ hướng ngoại và bản năng, nhưng thực chất lại hướng nội và sâu thẳm. Hương thơm phảng phất được lấy hiệu ứng dược thảo từ nốt hương saffron chủ chốt, đưa người ta về trạng thái thả lỏng một cách dễ chịu và nhẹ nhàng. Sau đó, từng giọt hương nở trên da liên hồi và sống động, nhuộm sâu khứu giác người ngửi, xua tan ánh sáng thị thành, dẫn dắt người về lại miền phiêu lưu bí ẩn và bay bổng. Hoa nhài điểm đốm lấp lánh, gỗ đàn hương vững chãi tĩnh tại, cùng bụi hoắc hương lấp loáng, đưa người đằm sâu trong chốn tịch yên, mơn man, êm ái và dịu dàng. The Art of Seduction là mùi hương tự do và phiêu lãng đậm phong cách phương Đông.

Nuoc hoa Jillian

Các sản phẩm nước hoa 147 by Jillian Switzerland được bán với giá 2,100,000đ tại website www.jillianperfume.com và tại các cửa hàng chính hãng của Jillian.

Most Viewed

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay