miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

CÂU CHUYỆN COME OUT

CÂU CHUYỆN COME OUT

Whoever You Are, Whoever I Am? Bạn và tôi, ta đã từng là ai? Và sẽ là ai ?

Come out mở đầu với cam Neroli bung tỏa đầy mạnh mẽ khắp không gian, điểm nhẹ sự khắc khoải từ thảo mộc, như vài nét chấm phá cuộc sống đầy màu sắc. Mùi hương cháy phừng phực mà vẫn mát xanh như tuổi trẻ, ngây ngô trong trẻo nhưng cũng đầy ắp niềm kiêu hãnh nhiệt thành. Kết nối bằng một chút chua nhẹ của trái cây nhiệt đới, Come out bỗng nhiên trầm mặc giữa vườn hoa tĩnh lặng với nhài, mẫu đơn và hoa hồng phảng phất. Khép lại bằng hỗn hợp xạ hương và rêu, gỗ, mùi hương đưa tâm trí ta trở về với thiên nhiên thuần khiết, với nơi chốn bình yên mà nhìn rõ mình từ trong sâu thẳm.

Whoever You Are, Whoever I Am? Bạn và tôi, ta đã từng là ai? Và sẽ là ai ?

Come out và Lê Kinh Tài có nhiều nét tương đồng. Dù là tranh, hay mùi hương, trái ngược với những gì phóng khoáng và cuồng nhiệt như ấn tượng ban đầu, sự hiện thân của một tâm hồn trưởng thành với nhiều vết xước và những câu chuyện còn bỏ ngỏ sẽ là điều thôi thúc bạn khám phá.

Phong cách: kiêu hãnh, sâu sắc, cá tính

CÂU CHUYỆN COME OUT

WHOEVER I AM by Le Kinh Tai
200 x 300cm, Oil on canvas, 2018

...Khi tôi tròn 20, tôi từng đặt cho mình những cột mốc với những ước mơ mà mình sẽ phải chinh phục ở từng chặng tuổi. Rồi từng cột mốc ấy, tôi cũng lững thững bước qua nhẹ nhàng với những khó khăn có, ngọt ngùi có, cay đắng đến khắc nghiệt cũng có... 

Trên đường “đi tìm mình”, lúc đối diện với những khó khăn bất chợt ập tới, tôi tự kỷ ám thị rằng, quá khứ ta đã đón nhận không ít hạnh phúc, vậy là tôi lại đi tiếp với năng lượng tích cực nhất. 

Đôi khi gặt hái chút ít thành tựu, tôi lại dặn mình quay ngược quá khứ để thấy khát vọng phía trước còn dài, mà kìm hãm thói kiêu hãnh... 

Vậy là tôi lại đi, đi để vọng “thấy”, để cảm nhận và đương đầu với những khó khăn, để nhấm nháp từng vị ngọt mà chắt chiu từng hạnh phúc nhỏ, nơi khởi nguồn những hoài bão từ tuổi trẻ. 

Tôi luôn tự nhắc mình “Dù tôi là ai”, khi phải đối diện với sự cô độc, thứ luôn song hành và không ít lần ngáng bước chân khát vọng của tuổi trẻ, để “đọc” lại từng đoạn quá khứ mà nuôi dưỡng hy vọng. 

Tôi luôn tự nhắc mình “Dù tôi là ai”, để luôn load được những năng lượng sạch nhất để làm hành trang cho mình, trong từng chặng đường chinh phục chính mình... 

Tôi cũng luôn tự nhắc mình “Dù tôi là ai” khi đối diện với những thành công vật chất phù du mà dặn lòng mình không sa ngã... 

Serie tác phẩm “Whoever i am” (“Dù tôi là ai”) được ra đời như để cám ơn cuộc đời, cám ơn sự có mặt của mình trên cuộc đời này...

 

ABOUT LE KINH TAI

Lê Kinh Tài

Lê Kinh Tài


Hoạ sĩ

Lê Kinh Tài sinh năm 1967 tại Đà Nẵng. Ông tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh năm 1997 và hiện sống tại Sài Gòn. Là một hiện tượng mỹ thuật độc bản của nền hội họa đương đại, Lê Kinh Tài tựa một giọt màu đậm sắc rơi tự do trên tấm toan, trên hành trình lao động nghệ thuật đầy vui thú của mình. “Hài nhi tóc bạc” là nghệ danh mọi người gán cho ông khi trông nhìn những bức tranh được vẽ bằng cái “tâm hài nhi”. Phóng khoáng, tuân chảy đấy nhưng lại ươm đầy tinh thần sống, cội nguồn sống rất tự nhiên nhi nhiên.

Trong từng tác phẩm của mình, Lê Kinh Tài không màng đẹp xấu, vì với ông, nghệ thuật trong mắt mỗi người là duy mỹ, không có thang điểm càng không có quy chuẩn nhất định. Vẽ và sống, mang những đối chọi trong đời thường, những cự cãi trong tâm trí nội tại, những câu hỏi hóa thành nét vẽ. Và cứ thế, ông như “biến hóa ngược”, mang tâm hài nhi mà vọc màu, vẽ sắc, sôi nổi, tự do.

ABOUT MIRELLA POMINA

Mirella Pomina

Mirella Pomina


Nhà điều hương

Mirella Pomina - nhà điều hương người Thuỵ Sĩ gốc Ý. Xuất phát điểm đầy mới lạ từ một nhà nghiên cứu hóa học, Mirella mang trong mình một góc nhìn: mùi hương là sự dung hòa giữa nền tảng khoa học và nghệ thuật.

Không gồng mình hà khắc, mà nhẹ nhàng dạo quanh hàng ngàn nguyên liệu. Không chạy theo lối mòn mà rảo bước sang những khu vườn hương đầy màu sắc. Cô luôn mong mỏi tìm ra cho mình một lăng kính mùi hương hoàn toàn mới và biến chuyển từng ngày với một ánh nhìn tinh tế và đầy đam mê. Đầy lấp lánh và như có phép màu, những làn hương dưới bàn tay của cô đều mang phong vị hương không thể trộn lẫn và mang chúng ta tới với những sân khấu cho riêng mình, tỏa sáng xung quanh gót chân người đó.

MÔ TẢ HƯƠNG COME OUT

#

ĐẶT HÀNG NGAY


PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 'COME OUT' 100 ML


Sở hữu ngẫu nhiên 1 trong 200 chai nước hoa 'Come out" riêng biệt và duy nhất trên thế giới! Với mỗi nhãn chai là 1 mảnh ghép từ bức tranh "Whoever I am" cùng chữ ký của nghệ sĩ Lê Kinh Tài.

Come Out

Eau de parfum

5,300,000₫

Come Out

Eau de parfum

5,300,000₫

Get in touch

Your email address

Subscribe

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay