miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

THE SWISS PREMIERE OF NICHE PERFUME IN HANOI

Vượt 9.629km từ Thụy Sỹ, Jillian Switzerland tiếp nối hành trình chuyên chở những tuyệt phẩm mùi hương bằng chặng dừng chân mới trên con phố Hàng Khay sầm uất.

Góc hương nhỏ giữa lòng thủ đô

Jillian Flagship Store Hanoi mở ra một không gian tinh giản theo phong cách kiến trúc Thụy Sỹ cô đọng, thủ công và tối giản. Đặc trưng của cửa hàng chính là chiếc-bàn-bay được thiết kế theo phong cách tiếp cận “eco”, vừa đảm bảo tính nghệ thuật nhưng đồng thời cũng thân thiện với môi trường. Jillian Switzerland đã khéo léo đưa nghệ thuật thủ công trứ danh trong các tác phẩm hương của mình vào không gian cửa hàng qua sắp đặt tổ kén với chất liệu giấy dó truyền thống tạo thành những hộp mùi hương vô cực. Jillian Flagship Store Hanoi sẽ là nơi lưu giữ và lan tỏa những di sản mùi hương của Jillian Switzerland giữa trung tâm Hà Nội.

Sự giao thoa giữa nghệ thuật mùi hương và mỹ thuật đương đại

Nước hoa niche vốn đã khác biệt trong thế giới mùi hương, nay thêm phần độc đáo khi mang cả câu chuyện của hội họa đương đại. Đó là Come Out với thông điệp từ bức tranh “Whoever I Am” của hoạ sĩ Lê Kinh Tài, truyền tải hành trình đi tìm và bộc bạch bản ngã. Thông điệp ấy được đặc tả vào từng tầng hương khi các bậc thầy nước hoa Mirella Pomina dạo chơi trên hàng ngàn nguyên liệu quý. 200 chai Come Out trên thế giới là 200 mảnh ghép riêng biệt và độc nhất từ bức tranh “Whoever I Am”. Come Out không chỉ mang giá trị trưng biện mà còn là biểu trưng cho kỹ thuật chế tác thủ công điêu luyện.

Tái hiện lại ký ức về mùa hè Hà Nội bằng mùi hương

Hà Nội mùa hè mãi là một chốn mộng mơ. Đâu đó các sáng tạo nước hoa của Jillian Switzerland, bạn sẽ bất chợt bắt được một khoảnh khắc mùi hương quen thuộc từ Hà Nội trong kí ức. Just a desire mang hơi nóng từ những con đường hẹp đầy những vạt nắng xô nghiêng len lỏi từ tán dãy xà cừ cổ thụ. Honey & Bee gợi nhớ đến giọng hát xa xôi của Thanh Lam phát ra trên loa phát thanh ở ngã tư Trần Phú và Phan Đình Phùng khi hát bài “Tháng Tư Về”. Hương hoa huệ trắng lãng đãng lan toả trong bầu không khí đêm ngọt ngào được thu vào sự dịu dàng của Edelweiss. I’m not a Bad man là những khoảnh khắc nhìn ra màn đêm Hà Nội từ ban công hẹp của ngôi nhà có kiến trúc Pháp cổ trong những năm tháng tuổi trẻ.

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay