Chỉ sau 5 ngày phát động, chương trình cùng Jillian ủng hộ 100% doanh thu từ sản phẩm Jillian Fall in Lust cho Miền Trung đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và hoàn thành mục tiêu gây quỹ sớm hơn dự kiến. Jillian Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động ý nghĩa này.

Cụ thể, từ ngày 23/10 – 28/10, chương trình đã gây quỹ thành công 270 triệu đồng, trong đó:

- Số lượng sản phẩm bán gây quỹ: 100 chai nước hoa Fall in Lust 50ml tương đương 249.000.000 đồng

- Công ty CP Universal Care (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Jillian tại Việt Nam) ủng hộ 21.000.000 đồng

Tổng cộng 270 triệu đồng (tương đương với số tiền xây 6 căn nhà an toàn) đã được gửi cho dự án “Nhà Chống Lũ” của Sống Foundation. 

Tại sao là sản phẩm Jillian Fall in Lust?

Trong vô vàn những câu chuyện và lời kêu gọi được chia sẻ cả nước hướng về Miền Trung và cùng chung tay hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thiên tai do biến đổi khí hậu, dự án “Nhà Chống Lũ” được đông đảo cộng đồng quan tâm và ủng hộ không chỉ bởi các giải pháp bền vững, mà còn bởi một tinh thần hành động đầy lạc quan và tin tưởng. Đồng điệu với tinh thần ấy, Jillian Việt Nam mong muốn thông qua chương trình gây quỹ để chia sẻ với khách hàng những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa đằng sau mùi hương của sản phẩm.

Fall in Lust là mùi hương được sáng chế bởi David Chieze – perfumer tài năng trẻ tuổi đã từng 2 lần giành giải thưởng sáng tạo hương thế giới, với nguồn cảm hứng từ những chuyến đi về với thiên nhiên. Nhà sáng chế tài năng cho rằng mùi hương là thứ có thể gợi kí ức một cách rõ ràng nhất, và Fall in Lust được tạo ra để lưu giữ mạch cảm xúc mà anh đã trải qua. Từ sự choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, lời gọi mời không thể từ chối của những cung đường rong ruổi phiêu lưu, cho đến cả cảm giác trở về nhà - một nơi quen thuộc, an toàn và ấm áp. Hương thơm cay ấm, nồng nàn của gừng, của tiêu, và rượu absinthe khiến người ta phải say say chuếnh choáng. Như khi đứng trước thiên nhiên rộng lớn, bất giác người ta sẽ tạm gác lại những nỗi bận lòng, để say, để thỏa sức tận hưởng một thế giới của riêng mình.

Thiên nhiên vốn dĩ có thể đẹp đẽ, lãng mạn đến nhường ấy qua mùi hương của Fall in Lust. Và thiên nhiên, sẽ luôn che chở và tạo cảm hứng cho mỗi chúng ta. Với việc ủng hộ doanh thu từ sản phẩm Fall in Lust, Jillian mong muốn cùng Sống Foundation lan tỏa thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ thiên nhiên, để ai ai cũng có thể là một Nhà Chống Lũ!”

Dự án Nhà Chống Lũ

Bắt đầu từ năm 2013, Nhà Chống Lũ là dự án phát triển cộng đồng với mục đích xây nhà an toàn và phát triển sinh kế bền vững cho người dân nghèo ở các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu. Phương châm của họ là "triệu thùng mì gói không bằng nhà ngói trên cao".

Tính đến tháng 9/2020, Nhà Chống Lũ đã hỗ trợ thành công 795 hộ gia đình tại các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hoà, Bến Tre, Sóc Trăng và Hậu Giang trong việc xây dựng và cải tạo nhà. Bên cạnh đó, họ đã phát triển 9 mô hình nhà an toàn thích ứng với các kiểu thiên tai, đặc biệt là các kiểu lũ như: lũ bùn, lũ ống, lũ quét, lũ ngâm, lũ sông và một số loại lũ đặc biệt.

Mọi đóng góp cho dự án Nhà Chống Lũ xin gửi về: 

QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG

Số tài khoản 0541-000-3233-68

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Vietcombank

Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội

Swift code: BFTVVNVX 

 

TÀI KHOẢN PAYPAL

https://paypal.me/songfoundation

 

VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Số điện thoại: 0914-19-1513

 

Xin lưu ý khi gửi các khoản tiền tài trợ, bạn vui lòng ghi chú: Tên bạn-SĐT-NAT2020

 

bình luận trên bài viết “Jillian Việt Nam ủng hộ Miền Trung 6 căn nhà an toàn

Viết bình luậnstyle="width:170px;height:170px;margin-left:15px;"