miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

JILLIAN SWITZERLAND LẦN ĐẦU THAM DỰ TRIỂN LÃM TFWA - ĐÁNH DẤU SỰ RA MẮT VỚI CỘNG ĐỒNG YÊU HƯƠNG QUỐC TẾ

Từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5, Jillian Switzerland đã có vinh dự tham gia Triển lãm & Hội nghị TFWA Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Sự kiện danh giá này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi trong hành trình lan tỏa lối sống bền vững, tình yêu thiên nhiên song hành cùng những hành động đóng góp thiết thực.

Jillian Switzerland

Lần đầu tiên, khách tham quan có cơ hội được khám phá toàn bộ bộ sưu tập nước hoa của Jillian Switzerland với điểm nhấn chính là bộ đôi Intangible của Mark Buxton và Fall in Lust của David Chieze. Được chế tác tại Thụy Sĩ và đóng chai tại Pháp, bộ sưu tập đại diện cho triết lý của thương hiệu Every Scent Plants A Future. Các sáng tạo hương có đặc trưng là sự tươi mới đầy chân thật đến từ chính những nguyên liệu thô cao cấp nhất. Phẩm chất thanh lịch được định nghĩa bởi sự bản nguyên hòa quyện với tay nghề điều hương tinh tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng đón chào sự trở lại của mùi hương Signature đã được vinh danh tại L'Officiel Beauty Award 2023 - Come Out bởi Mirella Pomina hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại Le Kinh Tai. 

Mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện vừa qua, đánh dấu cho sự bắt đầu của một chương mới đầy thi vị. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ nhân viên và những “Jillian” yêu dấu đã luôn ủng hộ Jillian Switzerland từ những ngày đầu tiên. 

 

From Jillian with Love

Jillian Switzerland

Most Viewed

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay