miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 500,000vnd

PHẦN 1: PHỐI NGẪU, XẾP LỚP, HƯỚNG DẪN BẠN ĐẾN VỚI THÚ LAYERING KHI CHƠI HƯƠNG

Ai cũng biết layering là gì, nhưng liệu bạn đã hiểu đúng về bản chất của thú chơi hương đầy thi vị này?

Nhiều người sẽ cho rằng mục đích của việc layering để tạo ra một mùi hương cá tính chỉ mỗi bạn sở hữu. Mặc dù nó không sai, nhưng lại nghe lớn lao một cách phi thực tế. Bởi bản chất một mùi hương lên da mỗi người đã ít nhiều có sự khác biệt. Và liệu bạn có dám tự tin rằng hỗn hợp hương mà bạn (tình cờ) trộn ra là độc nhất vô nhị. 

Đôi khi vấn đề không nằm ở việc bạn mặc CÁI GÌ, mà là bạn mặc nó NHƯ THẾ NÀO.

Layering trong thời trang là việc “chơi đùa” với những món trang phục đang sẵn có và mang cho chúng một sức sống mới. Layering trong trang điểm là liên tục bồi đắp những mảng màu và tạo ra một tác phẩm trên chính khuôn mặt, hay còn gọi là “họa mặt”. Tương tự, layering nước hoa có thể là nhằm mục đích tìm kiếm một sự kết hợp thi thú mới, hay chỉ đơn thuần là “khai phá” khía cạnh nào đó của một mùi hương. Dù là vì gì đi nữa, thì đây vẫn là một cách dùng nước hoa hết sức thú vị, có thể “khai thác” tiềm năng của những mùi hương mà ta luôn nghĩ là nhàm chán.

Chẳng có quy củ nào bắt buộc “tác phẩm” của bạn phải tuân theo cả. Do khứu giác là một giác quan cực kỳ nhạy cảm và gây ảnh hưởng trực tiếp đến người xung quanh, nên chúng ta thường vô cùng thận trọng việc “xếp lớp”. Tuy nhiên, layering không chỉ đơn thuần là… pha và trộn. Để thành công layering đòi hỏi chúng ta phải có một sự trải nghiệm cũng như độ am hiểu nhất định về các nốt hương và cả một trí tưởng tượng phong phú để nghĩ ra những sự kết hợp điên rồ. 

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhớ một nguyên tắc bất di bất dịch: NẶNG TRƯỚC, NHẸ SAU. 

Jillian Switzerland mời các bạn tham khảo một số gợi ý kết hợp những nốt hương dưới đây. Đừng ngần ngại thử nghiệm và cứ vui trước đã vì đây dù sao cũng là một môn nghệ thuật cơ mà! 

Tham khảo ngay các ưu đãi tại https://jillianperfume.com/pages/uu-dai-nuoc-hoa-2

Most Viewed

@JILLIANSWITZERLAND

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Đăng ký nhận tin từ Jillian

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay